HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TRONG LĨNH VỰC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY BẰNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNEID

Thứ năm - 31/08/2023 10:16 184 0

Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến bằng tài khoản định danh điện tử bằng tài khoản định danh điện tử VNeID đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết Của Công an nhân dân.

Bước 1: Truy cập https://dichvucong.bocongan.gov.vn/
Bước 2: Chọn đăng nhập/chọn Đăng nhập tài khoản cấp bởi cổng dịch vụ công quốc gia.

Bước 3: Chọn tài khoản định danh điện tử cấp bởi Bộ Công an

Bước 4. Nhập tài khoản VneID của cá nhân

Bước 5: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản VneID

Bước 6: Chọn nộp hồ trực tuyến/chọn lĩnh vực phòng cháy chữa cháy/ chọn tìm kiếm/ chọn thủ tục cần nộp