HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG NINH THẠNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 TẠI 6 KHU PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.

Thứ năm - 30/11/2023 15:57 107 0

(NT)- Trong thời gian 03 ngày 22-24/11/2023 Thường trực Hội đồng nhân dân phường Ninh Thạnh phối hợp UBND, Ban Thường trực UB.MTTQVN phường tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND phường tại 06 khu phố trên địa bàn, có 20/20 Đại biểu HĐND và lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN đến dự

Tại 06 điểm tiếp xúc ở 06 khu phố trên địa bàn phường có 273 cử tri tham dự, tại các buổi tiếp xúc, các cử tri đã được đại biểu HĐND Phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND phường kỳ họp chuyên đề và thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND phường kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Qua đó đã có 14 cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị với 18 vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như (Giao thông nội thị, An toàn trật tự, đất đai, công trình thi công) và các ý kiến khác như cơ sở làm nấm rôm trong vườn cao su tại tổ tự quản số 3, khu phố Ninh Nghĩa gây ô nhiễm môi trường khiến ruồi quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân; Ý kiến về việc xây dựng nhà sắt buôn bán ở tuyến đường 784 lấn chiến lề đường gây mất vẻ mỹ quan tuyến đường. Kiến nghị UBND phường xem xét giải quyết.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các đại biểu HĐND, UBND và các ngành có liên quan giải trình, trả lời trực tiếp 16 ý kiến, còn 02 ý kiến ghi nhận để chuyển đến các cơ quan, ban ngành có liên quan xem xét và giải quyết theo quy định./.