Ban Dân vận - UB.MTTQVN - Ban CHQS - Thành Đoàn Tây Ninh tổ chức trao tặng quà cho đồng bào Tà Mun trên địa bàn phường

Thứ tư - 11/10/2023 16:40 29 0

(NT)- Sáng ngày 10/10/2023 tại nhà Già làng Ông Lâm Văn Ron - Người có uy tín trong đồng bào người Tà Mun. Ban Dân vận Thành ủy, UBMTTQVN Thành phố, Ban CHQS thành phố, Thành Đoàn Tây Ninh tổ chức trao tặng quà cho đồng bào Tà Mun trên địa bàn phường

Đến tham dự chương trình có Đ/c Trần Anh Dũng - UV.BTV Thành ủy - Chủ tịch UB.MTTQVN Thành phố; Đ/c Hồ Văn Sung - Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy; Đ/c Nguyễn Văn Tiên - CTV Ban CHQS Thành phố; Đ/c Lê Tấn Phát - Bí thư Thành Đoàn Tây Ninh và lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQVN phường; Về Tôn giáo có Hòa Thượng Thích Nghiêm Thới - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh; Ni sư Thích Nữ Diệu Đức - Trụ trì Chùa Long Châu, Phước Trung, Núi Bà Tây Ninh là đơn vị tài trợ các phần quà.

Tại chương trình Đoàn đã thăm hỏi và trao 30 phần quà cho 30 hộ đồng bào người Tà Mun có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm gạo, mì, các nhu yếu phẩm và tiền mặt 100.000 đồng, tổng giá trị chương trình là 15 triệu đồng.

Qua chương trình nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình đồng bào người Tà Mun trên địa bàn phường Ninh Thạnh và thể hiện sự quan tâm của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh và Chùa Long Châu, Phước Trung, Núi Bà Tây Ninh đã hỗ trợ những phần hết sức y nghĩa, giúp động viên về mặt tinh thần, hỗ trợ đồng bào vươn lên ổn định cuộc sống./.