Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thứ hai - 01/05/2023 09:13 522 0

(NT) - Sáng ngày 30/4/2023, Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp cho 06 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại hội trường Ủy ban nhân dân phường.

Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tây Ninh; đồng chí Phạm Minh Thắng - UV.BTV Thành ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Dương Nguyễn Nhật Linh - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy. Trong đợt này, có 06 quần chúng ưu tú thuộc khu phố Ninh Phước, khu phố Ninh Hòa, khu phố Ninh Phúc, Trường THCS Nguyễn Thái Học, trường TH Duy Tân, trường MN Vàng Anh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh, đại diện Đảng ủy phát biểu và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Tiếp đến đồng chí Bí thư các chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Tác giả bài viết: Thùy Dương