Chủ nhật - 04/06/2023 17:14 22.071 0

(NT)- Thực hiện Kế hoạch tổ chức Chiến dịch TNTN Hè năm 2023 của BTV Thành Đoàn Tây Ninh trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Sáng ngày 4/6/2023, tại Hội trường UBND phường, Đoàn thanh niên phường Ninh Thạnh tổ chức buổi lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hồng Thu- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Trần Văn Ninh- Bí thư Chi đoàn Tòa án thành phố Tây Ninh, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn phường và hơn 50 lượt đoàn viên thanh niên là học sinh của các trường THPT trên địa bàn thành phố Tây Ninh và huyện Hoà Thành về đăng kí sinh hoạt hè tại địa phương.

Tại buổi lễ Đ/c Lê Hương Có - Bí Thư Đoàn phường thông qua dự thảo kế hoạch Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2023. Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè diễn ra từ tháng 5-8/2023 và chọn tháng 7/2023 là “Tháng cao điểm của chiến dịch”. Và thông báo cho các bạn học sinh về thời gian địa điểm tổ chức các ngày hoạt động đồng loạt trong Chiến dịch như Ngày Chủ nhật xanh lần 2, lần 3 năm 2023; Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu; Chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn ;Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị... và các hoạt động, chỉ tiêu trọng điểm trong chiến dịch.

(Đ/c Lê Hương Có - Bí Thư Đoàn phường thông qua dự thảo kế hoạch Kế hoạch tổ chức Chiến dịchThanh niên tình nguyện năm 2023)

(Trao quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên dân tộc, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,….trên địa bàn phường)

(các bạn đoàn viên nhiệt tình hỗ trợ rinh quà giúp các em học sinh)

Nhân dịp phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023, Đoàn phường Ninh Thạnh phối hợp UB MTTQ phường và Chi đoàn Toà án thành phố Tây Ninh tổ chức trao tặng 15 phần quà cho 15 bạn đoàn viên, thanh niên dân tộc, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,….trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì và các nhu yếu phẩm khác, mỗi phần trị giá 600.000 đồng. Tổng giá trị chương trình là 9.000.000 đồng, số phần quà trên được mạnh thường quân hỗ trợ./.