Hội LHPN phường Ninh Thạnh tổ chức tuyên truyền phòng tránh bạo lực và xâm hại trẻ em cho các em học sinh và các chị em hội viên trên địa bàn phường

Thứ hai - 26/12/2022 11:19 126 0

(NT)- Sáng ngày 25/12/2022, tại Văn phòng khu phố Ninh Phúc, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường  Ninh Thạnh tổ chức tuyên truyền phòng tránh bạo lực và xâm hại trẻ cho 30 học sinh và 20 hội viên Phụ nữ tham dự.

Trong buổi tuyên truyền các em học sinh và các chị em hội viên đã được nghe tuyên truyền về bạo lực và xâm hại trẻ em, một số kỹ năng nhận diện tội phạm, nhận biết nguy cơ và các biện pháp giúp các em tránh nguy cơ bị bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em.

Cũng trong buổi tuyên truyền Hội phụ nữ đặt ra những câu hỏi để các em học sinh tham gia trả lời và trao phần thưởng cho các em có câu trả lời đúng. Qua tuyên truyền, các em học sinh cũng như hội viên phụ nữ  tham gia với những kiến thức đã tiếp thu từ tuyên truyền viên. Từ đó nâng cao hiểu biết và trang bị các kiến thức, kỹ năng để các em học sinh chủ động phòng chống tránh bạo lực và xâm hại trẻ em./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương