“Hướng nghiệp học đường” năm 2024 cho học sinh trường THCS Nguyễn Thái Học

Thứ hai - 18/03/2024 12:02 69 0

(NT)- Sáng ngày 18/3/2024 Trung tâm Học tập, Sinh hoạt Thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh; Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức “Hướng nghiệp học đường” năm 2024 cho hơn 700 em học sinh tại trường THCS Nguyễn Thái Học.

“Hướng nghiệp học đường” năm 2024 cho học sinh trường THCS Nguyễn Thái Học

Tham dự buổi hướng nghiệp có Anh Lê Nhật Huy - đại diện Trung tâm học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh; Chị Lê Hương Có - Bí thư Đoàn phường; Anh Bùi Xuân Sơn - Giám đốc tổ chức giáo dục Gate Future; Cô Nguyễn Thị Trang - Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo cùng tham dự.

Tại đây các em học sinh đã được nghe đại diện tổ chức giáo dục trao đổi, chia sẻ những điểm mới trong định hướng học sinh THCS; lựa chọn trường, nghề cho phù hợp với năng lực, điều kiện của mỗi học sinh; Truyền thông hướng nghiệp cho học sinh về tầm quan trọng của việc lựa chọn ngành nghề, những yếu tố để lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp. Đồng thời để cho buổi hướng nghiệp thêm sinh động ban tổ chức đã đặt câu hỏi và trao quà cho mỗi em học sinh trả lời đúng.

Qua hoạt động hướng nghiệp giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp trong tương lai./.