Tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết các cơ sỡ tín ngưỡng tôn giáo Cao đài, già làng dân tộc Tà Mun trên địa bàn phường Ninh Thạnh nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023.

Thứ năm - 12/01/2023 10:45 1.700 0

(NT)- Sáng ngày 12/01/2023, Ông Phạm Minh Thắng UV. BTV Thành uỷ, Trưởng ban tuyên giáo Thành phố Tây Ninh, Ông Phạm Văn Thảo Thành uỷ viên Bí Thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh cùng đoàn tổ chức đến thăm hỏi, chúc Tết các cơ sỡ tín ngưỡng tôn giáo Cao đài, già làng dân tộc Tà Mun trên địa bàn phường Ninh Thạnh nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Dịp này đoàn đã đến thăm chúc tết Họ Đạo Thái Bình Thánh địa, Họ đạo liên khu phố Ninh Lợi (Ninh Phước, Ninh Đức,Ninh Lợi, Ninh Nghĩa) Họ đạo Liên khu phố Ninh Hòa - Ninh Phúc và già làng Ông Lâm Văn Rol người uy tín trong đồng bào dân tộc Tà Mun. Tại đây Đồng chí Phạm Minh Thắng UV. BTV Thành uỷ Trưởng Ban tuyên giáo Thành phố Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi, động viên các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo tiếp tục phát huy vai trò và tiếp tục cùng đồng hành với chính quyền địa phương, nhân dân phường Ninh Thạnh trong các công tác an sinh xã hội và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh neo đơn khó khăn, hộ gia đình bệnh tật  trên địa bàn phường; chúc các chức sắc, chức việc, đón năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc./.