Trao quà cho các hộ gia đình đồng bào người Tà Mun, người khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Thứ ba - 02/05/2023 07:54 130 0

(NT)- Sáng ngày 29/4/2023 tại nhà Ông Lâm Văn Ron- người có uy tín trong đồng bào người Tà Mun, Đoàn phường Ninh Thạnh  phối hợp với Đoàn cơ sở Trung Đoàn BB174/Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh  trao quà cho các hộ gia đình đồng bào người Tà Mun, người khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2023. Đến dự buổi trao quà có Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường, Trung tá Giáp Đức Cường - Chủ nhiệm chính trị - Bí thư Đoàn cơ sở Trung Đoàn 174/Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh, Bí thư chi bộ khu phố Ninh Đức và các hộ gia đình được nhận quà.

Tại chương trình Đoàn đã trao tặng 50 phần quà, trong đó trao cho 46 hộ gia đình đồng bào người Tà Mun, 04 phần trao cho người khuyết tật trên địa bàn phường mỗi phần quà 20kg gạo, tổng giá trị chương trị là 01 tấn gạo với tổng kinh phí là  20 triệu đồng. Số phần quà trên do Trung Đoàn BB 174/Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Để ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của mạnh thường quân, Ông Nguyễn Quang Vinh -Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh đã gửi giấy cảm ơn đến Trung Đoàn BB174/Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh đã quan tâm, giúp đỡ cho đồng bào người Tà Mun, người khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh. Giúp bà con giảm bớt khó khăn, có thêm niềm vui, động lực vươn lên trong cuộc sống./.