QUỐC PHÒNG - AN NINH

•   08/12/2022 09:17:20 AM
  •   Phản hồi: 0

(NT)- Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Ninh Thạnh,thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn “3 bình cử, 4 công khai” công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023.

Chiều ngày 07/12/2022 HĐNV Quân sự phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn “3 bình cử, 4 công khai” công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023. Đến dự có Thiếu tá Trần Phi Hữu Phó Chỉ huy trưởng  Ban CHQS Thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Đảng ủy,UBND phường, các ban, ngành, đoàn thể, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, trưởng khu phố của 06 khu phố trên địa bàn.

Thủ tướng chỉ đạo đấu tranh, triệt phá các ổ nhóm, đường dây cá độ bóng đá

•   29/11/2022 10:27:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện 1123/CĐ-TTg ngày 25/11/2022 về việc tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến cá độ bóng đá.

Cảnh báo phương thức, thủ đoạn tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tin nhắn giả mạo các ngân hàng thương mại

•   22/11/2022 08:30:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Công an tỉnh Tây Ninh vừa ra thông báo về phương thức, thủ đoạn tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức tin nhắn giả mạo các ngân hàng thương mại.

Ngăn chặn, đẩy lùi, tiến tới chấm dứt hậu quả chết người do cháy, nổ

•   08/10/2022 10:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 319/TB-VPCP ngày 5/10/2022 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Hội nghị công tác phòng cháy, chữa cháy và sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 83/2017/NĐ-CP ngày 18/7/2017 quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy.