Phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức phát lệnh gọi nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023.

Thứ hai - 16/01/2023 20:33 642 0

(NT)- Sáng ngày 16/01/2023 tại Hội trường UBND phường Ninh Thạnh, Hội đồng nghĩa vụ phường tổ chức lệnh gọi nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2023. Đến dự hội nghị có đồng chí Thiếu tá Phan Quốc Thái - Phó chỉ huy trưởng Động viên Ban CHQS thành phố Tây Ninh; Ông Phạm Văn Thảo Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Ông Nguyễn Quang Vinh chủ tịch UBND phường - Chủ tịch HDDNVQS phường; Ông Tống Hoàng Danh UV.BTV Phó chủ tịch HĐND phường; Ông Lê Duy Linh Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường; cùng lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, khu đội trưởng, cảnh sát khu vực của 06 khu phố, thanh niên và đại diện gia đình thanh niên.

Đợt này, UBND phường Ninh Thạnh phát lệnh gọi nhập ngũ NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023 cho 27 thanh niên và trao tặng những phần quà để động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị 8/2 lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ các thanh niên đã được nghe thông báo về thời gian, địa điểm để tập trung và các chính sách, quyền lợi của gia đình và thanh niên khi đang thực hiện nghĩa vụ và xuất ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Vinh Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường chúc mừng 27 thanh niên trúng tuyển NVQS và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023. Đồng thời, dặn dò các thanh niên vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 hạnh phúc cùng gia đình, an toàn; đề nghị các thanh niên sau khi nhận lệnh, tiếp tục rèn luyện, giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ với tinh thần phấn khởi, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, bước vào giai đoạn rèn luyện và trưởng thành, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước./.