Phường Ninh Thạnh tổ chức họp mặt ngày truyền thống Dân vận của Đảng, truyền thống ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chủ nhật - 16/10/2022 17:18 216 0

Chiều ngày 14/10/2022 tại phường Ninh Thạnh đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2022), 23 năm ngày Dân vận cả nước (15/10/1999 – 15/10 2022); 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10); 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10); 92 năm ngày thành  lập Hội LHPN Việt Nam (20/10). Đến dự tặng hoa và chúc mừng ngày họp mặt  truyền thống có đồng chí Phạm Văn Thảo – Thành ủy viên – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch HĐND phường Ninh Thạnh.

(Đồng chí Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh tặng hoa chúc mừng)

Đồng chí Huỳnh Hồng Thu – Phó Bí Thư Đảng ủy – Trưởng khối vận đã ôn truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày Dân vận của Đảng và 23 năm ngày Dân vận cả nước; kỷ niệm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam; ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

(Đồng chí Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối vận phát biểu ôn lại ngày truyền thống)

Kết thúc hội nghị là phần giao lưu văn hóa văn nghệ, ẩm thực tạo không khí vui tươi, ấm áp trong ngày họp mặt truyền thống.

Tác giả bài viết: KV Ninh Thạnh

Nguồn tin: khối vận phường Ninh Thạnh