Thứ năm - 12/01/2023 09:40 91 0

(NT)- Sáng ngày 11/01/2023 Ban cai quản họ đạo liên khu phố Ninh Lợi tổ chức lễ tổng kết niên đạo 97 và đề ra phương hướng hành đạo niên đạo 98. Đến dự buổi lễ tổng kết có Ông Nguyễn Vĩnh Thế Phó Trưởng ban tôn giáo, ban tôn giáo - dân tộc trực thuộc sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, bà Đoàn Thị Ngọc Dung đại diện phòng Nội vụ thành phố Tây Ninh. Bà Thái Thị Thu Hiền Đội phó đội an Ninh công an Thành phố Tây Ninh.

Trong năm 2022 dưới sự hướng dẫn thi hành chương trình hành đạo của hội thánh trên cơ sở của pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo, họ đạo liên khu phố Ninh Lợi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tạo sự lan tỏa ra toàn cộng đồng, đồng bào có đạo và đã đạt được nhiều kết quả khá toàn diện. Hoàn thành nhiệm vụ đề ra để làm cho tốt đời đẹp đạo thực hiện tốt phương châm “Nước vinh, đạo sáng”, góp phần vào công cuộc bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước phồn vinh!

Qua buổi lễ Ban cai quản họ đạo cũng tổ chức phát 200 phần quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000đ, tổng giá trị chương trình 60 triệu đồng./.