Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ IX

Thứ năm - 11/05/2023 19:06 259 0

(NT) - Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ IX được tổ chức nhằm tôn vinh những tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại; tiếp tục khẳng định thông tin đối ngoại là một bộ phận quan trọng của công tác tư tưởng và đối ngoại của Đảng.

Họp báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ IX. (Ảnh: Đinh Trường)

Người tham gia Giải thưởng tìm hiểu thông tin chi tiết về Giải thưởng tại địa chỉ trang web:

Hoặc quét mã QR Code bên dưới để xem thông tin chi tiết về Giải thưởng.

Các tác phẩm/sản phẩm gửi tham gia Giải thưởng phải được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng; được xuất bản, phát hành, công bố và áp dụng ở trong và ngoài nước, trong thời gian từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 30/6/2023. Đối với những tác phẩm/sản phẩm phát hành trước hoặc sau thời điểm nêu trên, phải có 2/3 thời lượng, số lượng tác phẩm/sản phẩm được công bố trong thời gian quy định.

Các địa phương, cơ quan, đơn vị, cá nhân lựa chọn, gửi tác phẩm đủ điều kiện tham dự Giải thưởng về địa chỉ:

Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ - Thông tấn xã Việt Nam.

(Phòng 301, số 11 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội).

Điện thoại: 024.39330540.

Email: giaithongtindoingoailan9@gmail.com.

(Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ dự Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại).

Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm dự thi là ngày 31/7/2023 (theo dấu bưu điện).

* Lưu ý: người dự thi sinh sống, làm việc ở Tây Ninh, khi gửi bài về Trung ương tham dự Giải thưởng, thì đồng gửi 01 bản về Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh; 01 bản về Ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh để tiện theo dõi, tổng hợp và báo cáo.

Tác giả bài viết: Thùy Dương