Phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội phường và nhân dân trên địa bàn phường năm 2024.

Thứ sáu - 04/10/2024 11:30 37 0

(NT)- Sáng ngày 04/10/2024 Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức đối thoại định kỳ giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội phường và Nhân dân trên địa bàn phường năm 2024.

Dự hội nghị có Ông Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy. Chủ trì hội nghị Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường; đồng chủ trì Ông Trần Thanh Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, các tổ chức chính trị - xã hội, chức sắc, chức việc, già làng - người uy tín đại diện các tôn giáo, dân tộc và Nhân dân trên địa bàn Ninh Thạnh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường quán triệt mục đích, yêu cầu của buổi tiếp xúc đối thoại và được đồng chí Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND Phường báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 09 tháng đầu năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2024; thông tin tình hình, những vấn đề mà Nhân dân quan tâm.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, công khai, đã có 04 lượt ý kiến phát biểu với 11 nội dung xoay quanh như: quan tâm đầu tư một số tuyến giao thông nội thị đã xuống cấp; lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng một số tuyến đường trên địa bàn phường; phản ánh chất lượng một số công trình khi đưa vào hoạt động; về việc di dời mồ mã ra khỏi khu dân cư tại khu phố Ninh Hòa, khu phố Ninh Phước; nhu cầu sủ dụng nước sạch của người dân.

Các ý kiến, kiến nghị của người dân đã được lãnh đạo phường tiếp thu, ghi nhận và giải đáp trực tiếp tại hội nghị và được Nhân dân đồng tình cao.

Phát biểu kết luận tại hội nghị Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, sự quan tâm, trách nhiệm cao của các đại biểu và Nhân dân đối với sự phát triển của phường. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra. Đề nghị UBND Phường xem xét giải quyết các ý kiến, kiến nghị kịp thời, tránh tình trạng kéo dài; Đối với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát việc giải quyết các ý kiến sau hội nghị; Mong muốn Nhân dân tiếp tục tham gia, xây dựng “phường đô thị văn minh”, phản ánh, kiến nghị kịp thời để cấp ủy, chính quyền lãnh đạo thực hiện ngày càng tốt hơn các mặt công tác của địa phương./.

Một số hình ảnh tại hội nghị: