Tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn công dân sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025.

Thứ năm - 05/09/2024 16:48 313 0

(NT)- Chiều ngày 5/9/2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Ninh Thạnh tổ chức hội nghị xét duyệt tiêu chuẩn công dân sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025.

Tham dự hội nghị có Đồng chí Thượng tá Đào Văn Sỹ - Phó trưởng ban Quân lực - Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; Đồng chí Lê Tấn Phát - Bí thư Đoàn TNCS thành phố Tây Ninh thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thành phố phụ trách địa bàn phường Ninh Thạnh; Đồng chí Trung tá Phan Quốc Thái - Phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự Thành phố; Đồng chí Phạm Văn Thảo – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường – chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS; Bí thư, trưởng khu phố, khu đội trưởng, Cảnh sát khu vực 06 khu phố trên địa bàn phường.

(Quang cảnh hội nghị)

Tại hội nghị xét duyệt Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường quán triệt, mục đích, yêu cầu quan trọng trong công tác xét duyệt tiêu chuẩn năm 2025 và thông qua từng loại danh sách xét duyệt. Theo đó có 615 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, trong đó có 236 thanh niên đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe.

Qua buổi xét duyệt nhằm tuyển chọn những công dân có đầy đủ các tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, sức khỏe, trình độ học vấn để phục vụ trong Quân đội nhân dân và Công an nhân dân, bảo đảm hoàn thành công tác tuyển quân năm 2025./.