Thông báo thời gian thu gom rác trên các tuyến đường của phường Ninh Thạnh

Thứ hai - 01/07/2024 14:12 194 0

(NT)- UBND Phường Ninh Thạnh thông báo cho người dân trên địa bàn biết thời gian thu gom rác của các tuyến đường và số điện thoại phản ánh: 0938.002.238 (Trúc)

UBND Phường Ninh Thạnh thông báo đến các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn nội dung như sau:

- Những cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn chưa đăng ký dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt với Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Tây Ninh, thì liên hệ UBND Phường (Công chức Địa chính) hoặc Trưởng khu phố của mình để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt theo đúng quy định.

- Thu gom, tập kết rác thải giao Công ty Công trình Đô thị theo thời gian thu gom rác thải sinh hoạt của từng tuyến đường (lịch thu gom kèm theo thông báo này).

- Chấp hành các quy định của chính quyền địa phương về giữ gìn vệ sinh công cộng, thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, xây dựng gia đình văn hóa.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn