Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 07/05/2024 16:15 75 0

(NT)- Chiều ngày 07/05/2024, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự Đồng chí có Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí là đảng viên chi bộ khu phố Ninh Phúc và chi bộ Quân sự.

Đảng ủy phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong đợt này, Đảng ủy phường Ninh Thạnh kết nạp cho 02 quần chúng Nguyễn Thị Cẩm Tú là hội viên ưu tú khu phố Ninh Phúc và đoàn viên ưu tú Trần Minh Nghĩa thuộc chi bộ Quân sự.

Tại buổi lễ Bí thư hai chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú,Trần Minh Nghĩa sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu, các đồng chí Đảng viên, hai đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

Tại buổi lễ Đồng chí Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh, đại diện Đảng ủy phát biểu và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Đồng thời đồng chí Bí thư các chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị./.