Thứ tư - 31/07/2024 10:27 1.480 0

(NT)- Sáng ngày 31/07/2024 Hội đồng nhân dân Phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức kỳ họp thứ 09 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Đến tham dự kỳ họp có Bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai - UV.BTV - Phó chủ tịch HĐND Thành phố Tây Ninh; Ông Phạm Minh Thắng - UV.BTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - UV.BTV - Phó chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh; Ông Dương Nguyễn Nhật Linh - Phó trưởng ban Tổ chức Thành ủy; Ông Phạm Tấn Vũ - Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố; thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND phường, cùng với các đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp HĐND phường đã xem xét, thông qua tờ trình của Thường trực HĐND phường về việc bầu bổ sung chức danh chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử chức danh Chủ tịch UBND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, Ông Trần Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy phường được bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 94,7%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh Hải - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh chân thành cảm ơn các vị đại biểu HĐND phường đã tín nhiệm. Trên cương vị mới là chủ tịch UBND phường sẽ triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, tiếp tục phát huy thành quả của thế hệ đi trước; nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc với khả năng cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại kỳ họp: