Hội nghị công bố quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ công chức lãnh đạo

Thứ năm - 06/06/2024 09:59 59 0

(NT)- Sáng ngày 06/06/2024 tại trụ sở UBND phường Ninh Thạnh, tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố về công tác cán bộ

Hội nghị công bố  quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ công chức lãnh đạo

Đến tham dự có Đồng chí Lương Bá Can - Phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị, Đồng chí Phan Kế Bình - Phó Trưởng Ban tổ chức thành ủy, Đồng chí Phạm Tấn Vũ - Phó Trưởng phòng Nội vụ UBND thành phố và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường Ninh Thạnh.

Theo đó, tại hội nghị, đồng chí Lương Bá Can - Phó chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh công bố quyết định số 294/QĐ-UBND ngày 31/5/2024 của UBND thành phố Tây Ninh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ công chức cán bộ cho Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh đến nhận công tác tại Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội Thành phố giữ chức vụ Trưởng phòng kể từ ngày 01/06/2024.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố./.