Phường Ninh Thạnh tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 16:47 103 0

(NT)-Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/BCĐ ngày 06/7/2023 của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng phường Ninh Thạnh về phối hợp liên ngành làm công tác dân vận Đợt I-2023.

Phường Ninh Thạnh tổ chức  lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 17/07/2023 tại UBND Phường Ninh Thạnh Ban chỉ đạo liên ngành công tác vận động quần chúng phường Ninh Thạnh tổ chức lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Đến tham dự buổi lễ có Đ/c Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy;  Đ/c Lưu Mạnh Tú - Thành ủy viên - Trưởng phòng Tư pháp Thành phố Tây Ninh; Đ/c Huỳnh Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Tây Ninh, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, trưởng khu phố của 06 khu phố và hơn  200 cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên thanh niên, nhân dân, lực lượng bảo vệ dân phố và lực lượng DQTV trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo phát động thi đua và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Sau buổi lễ ra quân Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng tập trung toàn thể lực lượng tham dự  phối hợp với nhân dân khu phố Ninh Phước tiến hành, phát hoang, rong cây, dọn dẹp vệ sinh thu gom rác thải xung quanh sân bóng Ninh Thạnh với tổng chiều dài 2000m, trao 30 phần quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền là 15.000.000 đồng./.