Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường Ninh Thạnh

Thứ hai - 09/09/2024 09:28 308 0

(NT)- Tối ngày 8/9/2024 Ủy ban nhân dân phường Ninh Thạnh phối hợp với Công đoàn, Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”năm 2024.

Đến tham dự có Ông Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ  - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; Ông Nguyễn Văn Hào - Phó bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, lãnh đạo Đảng ủy,HĐND,UBND, UB.MTTQVN phường và 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, con em của đoàn viên Công đoàn phường.

Tại chương trình các em thiếu nhi được xem tiết mục ảo thuật, các trò chơi dân gian và giao lưu với Chú cuội, chị Hằng ,Thỏ Ngọc. Đồng thời trao tặng  200 phần quà cho 200 em thiếu nhi, mỗi phần gồm có bánh Trung thu, lồng đèn và 10 quyển vở. Quà Trung thu được trao trong dịp này được Diễn viên, ca sĩ Lâm Vương Kỳ và các mạnh thường quân tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Chương trình “ Đêm hội trăng rằm” là một trong những hoạt động thiết thực, qua đó tạo điều kiện để các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình " Đêm hội trăng rằm":