Thứ hai - 26/12/2022 11:40 157 0

(NT)- Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 101/KH-BTV, ngày 28/10/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN Thành phố Tây Ninh về tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2022.

Sáng ngày 26/12/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp Đoàn Thanh niên và Hội Nông dân phường phát 250 tờ rơi tài liệu tuyên truyền “Tác hại lâu dài của rượu” và “Xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới hướng tới bình đẳng giới ở Việt Nam” cho người dân tại các quán cà phê trên tuyến đường Điện Biên Phủ và khu vực chợ Ninh Đức.

Qua đó nhằm nâng cao nhận thức một phần của người dân đối với tác hại lâu dài của rượu và đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong việc đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương