Thứ năm - 29/12/2022 16:33 177 0

(NT)- Sáng ngày 29/12/2022, tại hội trường UBND phường Ninh Thạnh  Hội Cựu Chiến binh phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua năm 2023. Đến dự hội nghị có Ông Thái Bá Hải - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Thành phố Tây Ninh, Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và 06 chi hội trưởng 06 khu phố.

Tại buổi hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác hội, phong trào thi đua năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Trong năm 2022, Hội CCB phường Ninh Thạnh có tổng số hội viên hiện nay là 84 đ/c, với 06 chi hội, 30 đồng chí là đảng viên. Hội CCB phường đã phối hợp với MTTQ và các Ban, ngành đoàn thể tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền thực hiện giám sát phản biện xã hội theo Quyết định số 217, 218 ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị, triển khai học tập và thực hiện tốt Nghị quyết TW (khóa XII) của Đảng, gắn với Chỉ thị số 05 của Ban Bí thư Trung ương về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ; tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm cho cán bộ, hội viên. Kết quả tuyên truyền, quán triệt, học tập được 50 cuộc với 457 hội viên và nhân dân tham dự. Thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, phát triển kinh tế, các chế độ chính sách cho cán bộ, hội viên. Đặc biệt là hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức học tập kinh nghiệm trong xây dựng đô thị văn minh thân thiện, xây dựng mô hình phường vì dân, mô hình hội viên làm kinh tế giỏi và trong năm 2022 đã tổ chức thành công Đại hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2027.

Phương hướng năm 2023 Hội CCB phường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, hội viên, gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, tổ chức khảo sát, nắm nguồn phát triển hội viên CCB,CQN để phát triển hội viên.

Nhân dịp này UBND phường đã trao 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào thi đua năm 2022./.