Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh phối hợp với Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa viện chủ hệ thống chùa núi Bà Tây Ninh tổ chức buổi lễ trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Thứ ba - 03/01/2023 15:28 2.045 0

Nhằm tạo điều kiện cho các hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết Quý Mão năm 2023 sáng ngày 02/01/2023 Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh phối hợp với Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa viện chủ hệ thống chùa núi Bà Tây Ninh tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Ninh Thạnh. Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường, các sư cô, sư thầy ở chùa Núi Bà Đen và 70 hộ nghèo, hộ khó khăn và người khuyết tật tham dự.

Hội bảo trợ người  khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh phối hợp với Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa viện chủ hệ thống chùa núi Bà Tây Ninh  tổ chức buổi lễ trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo UBND phường phát biểu lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa và Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh có tấm lòng hảo tâm giúp đỡ các hộ nghèo, hộ khó khăn và người khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh có điều kiện vui xuân đón Tết Quý Mão năm 2023 cũng tại buổi trao quà các sư cô, sư thầy cấp 70 phần quà mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng trong đó gồm : nước tương, gạo, bột ngọt, mì, đường… với tổng trị giá 35.000.000đồng.

Được biết những phần quà nói trên do ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa hỗ trợ./.