Hội LHPN phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh phối hợp tổ chức chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” cho hộ khó khăn trên địa bàn phường năm 2023.

Chủ nhật - 05/02/2023 20:54 1.261 0

(NT) Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023). Sáng ngày 05/02/2023, tại nhà số 8, đường số 37 khu phố Ninh Hòa, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”.

Đến dự Chương trình có ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch UBND phường, ông Lê Minh Tâm - UV.BTV Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường và các hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Tại Chương trình, Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường phát biểu bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm chăm lo, hỗ trợ của gia đình anh Vũ – Chị Thu mạnh thường quân khu phố Ninh Hòa. Và trao 50 phần quà gồm (gạo, mì, các nhu yếu phẩm khác) + 15.600.000 đồng tiền mặt cho các hộ dân có hoàn cảnh neo đơn, hộ khó khăn, hộ bệnh tật trên địa bàn với tổng số tiền 40.600.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương