Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã thành phố Tây Ninh năm 2022

Thứ ba - 01/11/2022 16:04 781 0

(NT) - UBND Phường Ninh Thạnh tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã Thành phố Tây Ninh năm 2022

Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã thành phố Tây Ninh năm 2022

Năm 2022, phường Ninh Thạnh được giao nhiệm vụ làm khối trưởng trong phong trào thi đua của khối phường, xã. Sáng ngày 28/10/2022 tại Hội trường UBND phường Ninh Thạnh tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ khối phường, xã thành phố Tây Ninh. Đến tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu phó chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh và cùng các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong các phường, xã trực thuộc thành phố Tây Ninh.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh, đại diện khối trưởng -Khối thi đua phường,xã năm 2022 lên phát biểu khai mạc chương trình

Trong buổi giao lưu văn nghệ các phường, xã hát những bài ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương; đất nước, ca ngợi tình bạn, tình yêu đôi lứa, loại hình nghệ thuật là hát Karaoke đơn ca, song ca.

Tiết mục hát song ca của đơn vị Phường 4

Qua buổi giao lưu văn nghệ nhằm học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, an ninh-quốc phòng, góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các phường, xã./.