Khai mạc và tiến hành bầu cử Trưởng khu phố phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029

Chủ nhật - 29/09/2024 08:04 190 0

(NT)- Vào lúc 07 giờ sáng ngày 29/9/2024 các khu phố trên địa bàn phường Ninh Thạnh tổ chức khai mạc và tiến hành bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024-2029

UBND phường Ninh Thạnh chọn khu phố Ninh Phúc làm điểm tổ chức bầu cử trưởng khu phố trên địa bàn phường. Đến dự điểm bầu cử tại khu phố Ninh Phúc có Ông Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Tây Ninh; Ông Phạm Văn Thảo – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Trần Thanh Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh. Theo đó 05 khu phố còn lại đồng loạt tổ chức khai mạc và tiến hành bỏ phiếu bầu cử trưởng khu phố  trong ngày 29-9.

Phường Ninh Thạnh4472 cử tri đại diện hộ gia đình đủ điều kiện đi bỏ phiếu để bầu chọn ra 06/06 Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sau lễ khai mạc, các cử tri tiến hành bỏ phiếu bầu cử trực tiếp tại các điểm bầu cử trên địa bàn phường với mong muốn lựa chọn người có tâm huyết, trách nhiệm với nhân dân trong khu phố. Ông Trần Công Bổ người dân ngụ tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh chia sẻ: "Sau khi nhận được phiếu cử tri, tôi đã tìm hiểu kỹ các ứng cử viên. Tôi mong, khi trúng cử trưởng khu phố trong nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt trách nhiệmđảm nhận tốt nhiệm vụ mà nhân dân giao phó, phát huy tinh thần gương mẫu, trách nhiệm với công việc; đoàn kết, tập hợp nhân dân để cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư".

Công tác bầu cử được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng trình tự, thủ tục quy định, thu hút đông đảo cử tri tham gia. Cử tri đánh giá cao và tín nhiệm đối với nhân sự được giới thiệu ứng cử Trưởng khu phố lần này. Theo kế hoạch, trong ngày 29/9, Phường Ninh Thạnh sẽ hoàn tất công tác bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Xem Thêm: danh sách những người ứng cử trưởng khu phố và danh sách cử tri bầu cử trưởng khu phố trên địa bàn phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2024 - 2029

Một số hình ảnh tại các điểm bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024-2029

Khu phố Ninh Phúc