Thứ sáu - 21/06/2024 17:07 209 0

(NT)- Nhằm duy trì mô hình“Tổ phụ nữ dân tộc Kinh kết nghĩa với tổ phụ nữ dân tộc thiểu số”.

Sáng ngày 21/06/2024 tại nhà Ông Lâm Văn Rol người có uy tín trong đồng bào người Tà Mun, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Ninh Thạnh, phường Ninh Sơn và Phường Hiệp Ninh phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu và tặng quà “Tổ phụ nữ Kinh kết nghĩa với Tổ dân tộc Tà Mun” . Đến tham dự có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ các phường, cùng với sự có mặt của 30 chị phụ nữ dân tộc Kinh và các chị phụ nữ dân tộc Tà Mun.

Tại chương trình các chị em phụ nữ đã giao lưu, chia sẽ với nhau về tình hình cuộc sống gia đình, cách chăm sóc, dạy dỗ con cái, kiến thức xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch; tuyên truyền đến chị em phụ nữ dân tộc luôn cảnh giác những hành vi lừa đảo trên không gian mạng.

Nhân dịp này, các đơn vị phụ nữ dân tộc Kinh trao tặng 15 phần quà cho các chị em phụ nữ tổ phụ nữ dân tộc Tà Mun, phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Tổng giá trị chương trình là 3.000.000 đồng./.