Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường

Thứ tư - 24/07/2024 08:10 66 0

(NT)- Chiều ngày 23/7/2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên phường thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2024.

Dịp này đã đến thăm cụ Bùi Thị Tuyết sinh năm 1934 là thương binh; Bà Lại Thị Phi sinh năm 1959 là vợ Thương binh. Tại đây các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp cống hiến của gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình 01 phần quà, gồm nước Yến, gạo và các nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chia sẻ, động viên gia đình chính sách; thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa”./.