Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 10/09/2023 19:01 145 0

(NT)- Thực hiện chương trình “ Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trẻ em mồ côi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp bước vào năm học mới 2023- 2024, sáng ngày 08/9/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh đã đến thăm hỏi và trao tặng 01 phần quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho em Võ Ngọc Tuyết Nhi sinh năm 2013 là học sinh của trường Tiểu học Duy Tân. Em Tuyết Nhi là học sinh chăm ngoan với học lực tốt, sau giờ học em còn phụ giúp gia đình vì mẹ của em bị bệnh tâm thần, em không có ba và hai mẹ con sống cùng với bà ngoại, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng phần nào giúp gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Với mong muốn rằng, đây sẽ là động lực để các em cố gắng học thật giỏi, không phụ lòng thầy cô và gia đình, trở thành những người có ích cho xã hội. Hội đã vận động chị Nguyễn Thị Trúc Mai - Hội viên phụ nữ khu phố Ninh Phước làm mẹ đỡ đầu cho em và sẽ thường xuyên đến thăm và tiếp tục đồng hành cùng em trong thời gian tới

Tác giả bài viết: Yến Nhi

Nguồn tin: Hội LHPNVN phường Ninh Thạnh