Chủ nhật - 15/10/2023 11:09 119 0

(NT)-Thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2023).

Thực hiện “Đề án số 08-ĐA/TU, ngày 27/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh về tập hợp, đoàn kết công nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2020-2025”  Ngày 14/10/2023 tại khu nhà trọ Mười Tú, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Ninh Thạnh đã tổ chức Lễ ra mắt Chi Hội “Khu nhà trọ khu phố Ninh Hòa”.

Đến tham dự lễ ra mắt có Đ/c Lê Minh Tâm - Chủ tịch - UB.MTTQVN phường; Đ/c Lê Hương Có - Bí thư  Đoàn phường; chị Phạm Thị Thùy Trang - chủ nhà trọ Mười Tú và hơn 20 hội viên Thanh niên tham dự.

Tại Lễ ra mắt, Ủy ban Hội phường Ninh Thạnh đã trao Quyết định thành lập Chi hội nhà trọ khu phố Ninh Hòa cho các Hội viên. Chi hội gồm có 10 thành viên, trong đó có 01 Chi hội trưởng và 01 Chi hội phó. Chi hội Nhà trọ khu phố Ninh Hòa được thành lập với mục đích nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của hội viên thanh niên trong các khu nhà trọ; tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại khu nhà trọ./.