Thông báo về việc thu hồi đất

Thứ sáu - 23/08/2024 11:08 707 0

(NT)- Ủy ban nhân dân phường Ninh Thạnh tổ chức họp các hộ dân có đất thu hồi để thực hiện dự án đường Trường Chinh (Đoạn ĐT.781 đến đường 30/4) trên địa bàn phường Ninh Thạnh:

Căn cứ Quyết định số 986/QĐ-UBND ngày 21 tháng 5 năm 2024 của UBND tỉnh Tây Ninh Phê duyệt dự án: Đường Trường Chinh (Đoạn ĐT.781 đến đường 30/4)
Ngày 21/8/2024, UBND phường Ninh Thạnh phối hợp Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố cùng các ban ngành chuyên môn của UBND thành phố Tây Ninh đã tiến hành mời các hộ dân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đến họp và bàn giao Thông báo thu hồi đất để thực hiện đầu tư dự án của UBND tỉnh Tây Ninh cho từng hộ dân.

Tổng mức đầu tư xây dựng dự án là 1.170 tỷ đồng.
Tiến độ thực hiện dự án: năm 2024 đến 2027
Dự kiến thời gian điều tra, khảo sát, đo đạc, kiểm điểm sẽ bắt đầu từ tháng 8 năm 2024
Dự kiến kế hoạch di chuyển, bố trí tái định cư: tháng 02 năm 2025.
Qua buổi làm việc các hộ dân đồng tình theo Quyết định phê duyệt dự án của UBND tỉnh Tây Ninh và không có ý kiến đóng góp thêm.
Tổng cộng đã phát được 122/186 thông báo, có 64 thông báo người dân chưa đến nhận. UBND Phường sẽ tiếp tục mời các hộ dân chưa nhận thông báo đến để bàn giao.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn

Nguồn tin: UBND phường Ninh Thạnh: