Đại hội Công đoàn cơ sở Phường Ninh Thạnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ bảy - 22/04/2023 16:39 121 0

NT)- Sáng ngày 21/4/2023 Công đoàn cơ sở Phường Ninh Thạnh  tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.  Đến dự Đại hội có Đồng chí Phạm Minh Thắng-Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đồng chí Nguyễn Trần Ngân Hồng – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Tây Ninh, Đồng chí Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường, lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN phường và cùng tất cả đoàn viên công đoàn cơ quan UBND phường Ninh Thạnh.

Đại hội Công đoàn cơ sở Phường Ninh Thạnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Trong nhiệm kỳ 2017-2022 vừa qua thực hiện nghị quyết Đại hội V của Công đoàn cơ sở Phường Ninh Thạnh, Ban chấp hành cùng toàn thể đoàn viên đã đoàn kết nhất trí ra sức hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Công đoàn cơ sở phường Ninh Thạnh có tổng số đoàn viên công đoàn là 36 người. Công đoàn luôn tích cực trong các hoạt động xã hội như Vận động đoàn viên công đoàn đóng góp, ủng hộ các đợt phát động do cấp trên tổ chức Ủng hộ quỹ NNCĐDC/Dioxin với số tiền 4.380.000  triệu đồng; Quỹ vì người nghèo và mái ấm công đoàn 18.689.000 đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa 4.789.000 đồng, Ủng hộ  quỹ nông thôn mới 805.000 đồng. Công đoàn phường thường xuyên thăm hỏi, chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, người lao động trong các dịp lễ Tết và phát học bổng hè cho con em đoàn viên công đoàn  được hơn 525 phần quà, với số tiền là hơn 116 triệu đồng.

Các đoàn viên tham gia và thực hiện tốt các phong trào do các ngành cấp trên tổ chức như Phong trào thi đua thi đua tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2022-2026 trên địa bàn phường Ninh Thạnh, Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phong trào xây dựng cơ quan “xanh-sạch-đẹp” và phong trào phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm  việc nhà”.

Tại Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2023-2028 và Bầu BCH Công đoàn cơ sở Phường gồm 5 đồng chí. Đồng chí Lê Minh Tâm Chủ tịch UB.MTTQVN phường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Phường Ninh Thạnh khóa mới và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2023-2028./.