Thông báo về việc thu thập Giấy chứng nhận QSDĐ (Bản sao) của các hộ dân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Thứ sáu - 01/12/2023 16:02 107 0

(NT)- Thực hiện Công văn số 1855/UBND ngày 23/11/2023 của UBND Thành phố Tây Ninh về việc giao nhiệm vụ tham mưu thực hiện công tác ban hành Thông báo thu hồi đất thực hiện dự án đường Trường Chinh (đoạn từ Đường 781 đến Đường 30/4);
Thực hiện Thông báo số 281/TB-UBND ngày 24/11/2023 của UBND Thành phố về việc chuẩn bị thực hiện dự án đường Trường Chinh.

Để chuẩn bị tốt cho việc UBND Thành phố xem xét ban hành Thông báo thu hồi đất được chính xác đối với các hộ gia đình, cá nhân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh (đoạn từ đường 781 đến đường 30/4).
Ủy ban nhân dân phường Ninh Thạnh thông báo đến tất cả các hộ gia đình, cá nhân trong và ngoài địa phương có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh (hiện là đường số 24 Điện Biên Phủ đoạn từ quán cà phê Mộc Anh đến ranh huyện Dương Minh Châu) cần cung cấp một số giấy tờ như sau:
1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản sao hoặc bản photocopy).
2. CMND hoặc CCCD và các giấy tờ khác có liên quan…(Bản photocopy).
*Lưu ý: dự án sẽ giải phóng mặt bằng theo lộ giới là 27m.
3. Địa điểm tiếp nhận tại 1 trong 3 vị trí sau:
- Văn phòng Khu phố Ninh Đức; Văn phòng Khu phố Ninh Lợi.
- Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Ninh Thạnh, TP.TN.
4. Thời hạn cung cấp: Từ ngày Thông báo đến hết ngày 08/12/2023.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn