Thông báo chủ trương thu hồi đất thực hiện dự án Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh (Đợt 1).

Thứ bảy - 25/02/2023 15:18 1.095 0

(NT) -  UBND phường Ninh Thạnh phối phợp các đơn vị có liên quan tổ chức họp các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án để thông báo chủ trương thu hồi đất.

Ngày 24/02/2023, UBND phường Ninh Thạnh phối hợp với các phòng, ban, đơn vị liên quan tổ chức họp các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án để thông báo chủ trương thu hồi đất thực hiện dự án và kế hoạch triển khai thực hiện công tác kiểm đếm, thu thập các hồ sơ, thông tin liên quan phục vụ công tác lập phương án bồi thường, hỗ trợ theo đúng trình tự, thủ tục quy định hiện hành.
Đến dự có Ông Lương Bá Can – Phó Chủ Tịch UBND Thành phố. Cùng các đơn vị, phòng ban chuyên môn.

Đoàn làm việc đã triển khai Thông báo số 20/TB-UBND, ngày 20/02/2023 do UBND Thành phố ban hành về việc thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh (Đợt 1).
Sau buổi làm việc  đã ghi nhận được tất cả  8 ý kiến của một số hộ dân và đã được đại diện Trung tâm phát triển quỹ đất Thành phố giải đáp tại chỗ.
Tiến độ thực hiện dự án: bắt đầu từ tháng 3 năm 2023 sẽ được triển khai theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn