Phường Ninh Thạnh hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Tây Ninh khóa XII, Nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thứ tư - 07/06/2023 20:41 80 0

(NT)- Chiều ngày 07/06/2023 tại hội trường UBND phường UBMTTQVN phường Ninh Thạnh phối hợp với HĐND, UBND Phường  tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Tây Ninh khóa XII, Nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự hội nghị tiếp xúc cử tri có tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Nguyễn Thành Tâm, Ông Nguyễn Việt Cường, Bà Nguyễn Tuyết Thư và tổ đại biểu HĐND Thành phố gồm  Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Ông Phạm Văn Thảo, Bà Nguyễn Thị Huệ, Ông Nguyễn Công Nghiệp; đến tham dự buổi tiếp xúc còn có các lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các cử tri tiêu biểu đại diện các tổ chức thành viên của MTTQ, đại diện các tổ chức tôn giáo dân tộc, đại diện đoàn thể các khu phố và Nhân dân, lực lượng vũ trang và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

( Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri )

Tại hội nghị các cử tri được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 và tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kì họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026.

( Bà Nguyễn Tuyết Thư tổ Đại biểu HĐND tỉnh thông qua báo cáo )

(Ông Phạm Văn Thảo - Chủ tịch HĐND Phường Ninh Thạnh tổ Đại biểu HĐND thành phố thông qua báo cáo)

(Các cử tri phát biểu ý kiến )

(Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - phó chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh trả lời ý kiến của cử tri trong hội nghị)

Tại buổi tiếp xúc cử tri có 4 lượt ý kiến gồm 5 nội dung, tại khu phố Ninh Nghĩa về thi công cống thoát nước phía cuối suối còn chậm, chưa mốc đường; tình hình trộm cắp ở kênh tây gỡ cửa, gỡ hàng rào của người dân; kiến nghị về chế độ chính sách hỗ trợ hoạt động không chuyên trách; tuyến đường 784 người dân đã kí hợp đồng gom rác nhưng chưa thu và nạo vét mương thoát nước chống ngập úng trong mùa mưa ảnh hưởng đến hoa màu của người dân. Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo  UBND Thành phố trả lời thỏa đáng trong hội nghị./.