Thứ ba - 06/02/2024 15:43 125 0

(NT)-Chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2024. Sáng ngày 02/02/2024 Trung tâm VH&TTHTCĐ phường Ninh Thạnh phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường tổ chức giải bóng chuyền.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ 06 khu phố trên địa bàn phường. Đây là hoạt động Văn hóa- Thể thao nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong cơ quan, đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên, hội viên. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên, hội viên giao lưu, trao đổi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong các buổi hoạt động cộng đồng tại địa bàn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khu phố Ninh Hòa, giải nhì cho khu phố Ninh Phúc, đồng giải Ba là khu phố Ninh Lợi và khu phố Ninh Phước./.