Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”

Thứ ba - 06/02/2024 10:35 484 0

(NT)- Sáng ngày 06/02/2024, Hội LHPN Phường Ninh Thạnh, tổ chức “Phiên chợ  0 đồng” cho hơn 50 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tham dự chương trình có Bà Huỳnh Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội LHPN Thành phố Tây Ninh; Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường; Ông Lê Minh Tâm - chủ tịch UB.MTQVN phường.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức “Phiên chợ  0 đồng”

“Phiên chợ  0 đồng” được sự hỗ trợ đóng góp của gia đình anh Lê Văn Toàn là mạnh thường quân ngụ tại khu phố Ninh Phúc và sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các chi hội 06 khu phố trên địa bàn phường. Tại gian hàng được trưng bày với nhiều sản phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước tương, muối, hạt nêm, nước mắm, cá mồi, bánh tráng, nước giặt comfor, rổ thau nhựa,nhang Hương Trầm,...

Chương trình “Phiên chợ 0 đồng”  là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ đời sống cho các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết đến, Xuân về./.

Một số hình ảnh tại "phiên chợ 0 đồng"