Hội Nông dân phường Ninh Thạnh tổ chức trao quà cho hội viên nông dân khó khăn trên địa bàn phường

Thứ ba - 06/02/2024 15:51 66 0

(NT)- Sáng ngày 06/2/2024, tại hội trường UBND phường Hội Nông dân phường Ninh Thạnh tổ chức trao quà cho hội viên nông dân khó khăn

Đến tham dự buổi trao quà có Ông Huỳnh Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Tây Ninh; Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

Dịp này Hội Nông dân đã trao 45 phần quà cho 45 hội viên nông dân khó khăn, phần quà gồm bắp và các nhu yếu phẩm khác, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị chương trình là hơn 13 triệu đồng. Số phần quà trên được Hội Nông dân phường vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: