Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thứ tư - 06/03/2024 17:20 243 0

(NT)- Chiều ngày 06/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Thạnh phối hợp với Công đoàn cơ sở phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi họp mặt có Đồng chí Phạm Thị Hồng Phương - Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN Thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ VN phường, các ban, ngành, đoàn thể, và hơn 50 chị em phụ nữ trên địa bàn phường cùng tham dự.
Tại buổi họp mặt Chủ tịch Hội Phụ nữ phường ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Phát động phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”.

Nhân dịp này Hội đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN phường Ninh Thạnh cho Ông Lê Minh Tâm - Chủ tịch UB.MTTQVN phường và Ông Lâm Văn Rol - người có uy tín trong đồng bào người Tà Mun trên địa bàn phường. Đây là 02 hội viên luôn đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội tại địa phương, góp phần ổn định an sinh xã hội trong thời gian qua.

Đồng thời nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi Hội Liên hiệp Phụ nữ phường đã tổ chức giao lưu hát Karaoke, với chủ đề như ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, các bài hát về mẹ, người phụ nữ Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt :