Hoàn thành công công trình giao thông

Thứ hai - 11/03/2024 14:22 33 0

(NT)- Chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Thạnh, nhiệm kỳ 2024-2029.

Hoàn thành công công trình giao thông

Công trình giao thông đã được thực hiện tại hẻm 1347 đường 107 Cách mạng tháng 8 thuộc khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh có chiều rộng 4m và chiều dài 100m, được thực hiện với số tiền là 283.992.000 đồng.

Đây là công trình do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp cùng Thánh Thất Thái Bình Thánh Địa vận động nhân dân trên tuyến đường và Nguồn vốn sự nghiệp kinh tế năm 2023, công trình tuyến đường được thực hiện nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, sinh hoạt của người dân được thuận lợi, an toàn và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương

Thông qua các hoạt động thực hiện các phần việc chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 giúp các tầng lớp nhân dân nhận thức đầy đủ về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và vị trí, vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029 là dịp để Ủy ban Mặt trận các cấp, các tổ chức thành viên tiếp tục quán triệt, thấm nhuần quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc, tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng đất nước phát triển. Cần phát huy tốt hơn nữa vai trò tiền phong của giai cấp công nhân, tiềm năng to lớn của giai cấp nông dân, đội ngũ trí thức và giới doanh nhân, không ngừng tăng cường khối liên minh công – nông – trí, làm nền tảng cho khối đại đoàn kết dân tộc. Qua đó, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới./.