PHƯỜNG NINH THẠNH: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

Thứ tư - 13/03/2024 12:32 3.252 0

(NT)- Sáng ngày 13/3/2024, tại Hội trường UBND phường, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Thạnh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Minh Lũy -  Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Tỉnh; đồng chí Phạm Minh Thắng - Ủy viên Ban thường vụ  - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN  Thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Thành - Thành ủy viên - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường; cùng với sự tham dự của các Ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, trưởng 06 khu phố tại địa phương và chủ tịch UB.MTTQVN 10 phường, xã trên địa bàn thành phố về tham dự đại hội.

Tại đại hội đã thông qua Báo cáo tóm tắt tổng kết nhiệm kỳ 2019-2024; phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch ủy ban MTTQVN  Thành phố và đồng chí Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Ninh Thạnh trong nhiệm kỳ 2019-2024, đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn một số định hướng quan trọng cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã hiệp thương cử ra 31 đại biểu tham gia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Ninh Thạnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; đồng chí Lê Minh Tâm tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường.

Đại hội cũng thống nhất hiệp thương cử 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội cấp trên.

Dịp này UBND phường Ninh Thạnh đã khen thưởng cho 09 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận và các cuộc vận động, phong trào của Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Một số hình ảnh tại Đại hội: