Chủ nhật - 10/03/2024 20:05 33 0

(NT)- Hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024 và Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên đối với các hoạt động xây dựng đô thị văn minh, tuyên truyền bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu và nâng cao ý thức của người dân trong việc xây dựng đô thị văn minh.

Sáng ngày 09/3/2024, tại Hội trường UBND Phường Ninh Thạnh, Đoàn Thanh niên - Uỷ ban Hội phường Ninh Thạnh tổ chức Chương trình “Đổi chai lấy cây xanh”

Hoạt động đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia, qua đó đã đổi 100 cây sen đá với hơn 1.000 chai nhựa thu về.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả bài viết: Hương Có