CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ SÁCH MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ hai - 22/01/2024 15:49 93 0

(NT)- Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); Thực hiện chuỗi hoạt động Xuân Tình nguyện năm 2024 và phần việc Vì đàn em thân yêu năm học 2023  - 2024

CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ SÁCH MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 19/01/2024, tại trường Tiểu học Duy Tân, Thư viện tỉnh Tây Ninh - Trung tâm VHTT-Truyền thanh TP Tây Ninh phối hợp Đoàn Thanh niên - Uỷ ban Hội - Hội đồng Đội - Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Ninh Thạnh tổ chức Chương trình Phục vụ sách lưu động “Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024” với sự tham gia của 500 em thiếu nhi, đội viên.

Nhằm nâng cao văn hoá đọc và nâng cao nhận thức về việc đọc sách của thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Ninh Thạnh, tại chương trình, Thư viện tỉnh đã trang bị với khoảng 1.000 đầu sách các loại (sách lịch sử, giáo dục kỹ năng sống, truyện tranh thiếu nhi,…), ở đây các em tìm được nhiều quyển sách hay, bổ ích có nội dung giáo dục phù hợp với từng lứa tuổi. Đồng thời, giúp các em hiểu thêm về các nhân vật lịch sử, anh hùng của dân tộc và học tập theo những tấm gương người tốt, việc tốt được nêu trong sách.

Bên cạnh hoạt động đọc sách, Ban tổ chức còn chuẩn bị những câu hỏi đố vui về các nhân vật lịch sử, truyện cổ tích,… và đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em thiếu nhi, đội viên đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi của Ban tổ chức./.

Tác giả bài viết: Mai Thy (Tổng hợp)