Liên đội trường Tiểu học Duy Tân tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các bạn học sinh

Thứ ba - 09/01/2024 15:37 111 0

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2024 – 2025

Sáng ngày 09/01/2024 tại nhà bia ghi tên liệt sĩ phường Ninh Thạnh Liên đội trường Tiểu học Duy Tân  tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho các em thiếu nhi khối lớp 3. Đến tham dự lễ có Đ/c Hồ Thành Long - Phó bí thư Đoàn phường

Tại buổi lễ đã thực hiện nghi thức chào cờ, hát Quốc Ca, Đội Ca và được cô Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp trao  khăn quàng đỏ cho 63 em học sinh được kết nạp vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Các em được kết nạp vào Đội viên đều là học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Duy Tân ngày càng vững mạnh hơn./.