Trao quà Tết cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường Ninh Thạnh nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Chủ nhật - 21/01/2024 10:54 158 0

(NT)- Sáng ngày 21/01 Ban Điều hành hệ thống chùa Núi Bà phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh tổ chức trao quà Tết cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Đến dự có Ông Nguyễn Văn Quả - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh; Hòa thượng Thích Niệm Thới - Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường và các sư cô, sư thầy thuộc hệ thống chùa Núi Bà cùng tham dự.

Tại chương trình các sư cô, sư thầy đã trao tặng 75 phần quà mỗi phần quà trị giá 750.000 đồng, mỗi phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm với tổng số tiền hơn 56.000.000 đồng do Ni trưởng Thích nữ Diệu Nghĩa viện chủ hệ thống chùa Núi Bà Tây Ninh tài trợ.

Đây là hoạt động  có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", nhằm động viên những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: