Hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"

Thứ sáu - 29/12/2023 10:38 205 0

(NT)- TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG “MỖI TẤM BẢN ĐỒ - MỘT TRÁI TIM VIỆT NAM”

Hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông", Tuổi trẻ phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh cùng thực hiện các hoạt động treo bản đồ tại không gian làm việc, không gian sinh hoạt tại đơn vị

Hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông"

Bản đồ Việt Nam là biểu tượng của chủ quyền quốc gia là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Đây là một biểu tượng của sự đoàn kết, niềm tự hào dân tộc. Việc treo bản đồ Việt Nam tại không gian làm việc và không gian sinh hoạt là hình thức tuyên truyền, giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên có thêm thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước. Đồng thời là hành động cụ thể của đoàn viên, thanh niên nhằm khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nuôi dưỡng ước mơ, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với đất nước, với xã hội và góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn.

Tác giả bài viết: Hương Có