Nha khoa Đăng Khoa tổ chức trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh

Thứ bảy - 30/12/2023 18:28 130 0

(NT)- Chiều 30/12, UBND phường Ninh Thạnh phối hợp với Nha khoa Đăng Khoa tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh tổ chức Chương trình trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2023 nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Nha khoa Đăng Khoa. Đến tham dự chương trình có Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường, Ông Lê Minh Tâm chủ tịch UB.MTTQVN phường Ninh Thạnh.

Tại chương trình Ông Nguyễn Đăng Khoa Tổng giám đốc hệ thống nha khoa Đăng Khoa trao tặng 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn phường Với tổng kinh phí là 15.000.000 đồng. Đây là hoạt động  có ý nghĩa thiết thực nhằm  phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, động viên tinh thần đến các hộ gia đình khó khăn vượt khó vươn lên trong cuộc sống.