Thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 10:37 140 0

(NT)- Sáng ngày 31/01/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Ninh Thạnh tổ chức lệnh gọi nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Đến dự hội nghị có đồng chí Trung tá Phạm Văn Quyền - Trợ lí tham mưu Ban CHQS thành phố Tây Ninh; Ông Nguyễn Quang Vinh chủ tịch UBND phường - Chủ tịch HĐNVQS phường; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, trưởng khu phố, khu đội trưởng của 06 khu phố, các thanh niên và đại diện gia đình thanh niên cùng tham dự.

(Quang cảnh hội nghị)

Đợt này, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường đã phát lệnh gọi nhập ngũ năm 2024 cho 29 thanh niên, trong đó có 26 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự, 03 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND và trao tặng mỗi thanh niên 01 phần quà, động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị 27/2 lên đường nhập ngũ. Tại buổi lễ các thanh niên đã được nghe thông báo về thời gian, địa điểm để tập trung và các chính sách, quyền lợi của gia đình và thanh niên khi đang thực hiện nghĩa vụ và xuất ngũ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường chúc mừng 29 thanh niên trúng tuyển NVQS và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024. Đồng thời, dặn dò các thanh niên vui xuân, đón Tết Nguyên đán năm Giáp Thìn hạnh phúc bên gia đình, bạn bè an toàn; đề nghị các thanh niên sau khi nhận lệnh giữ gìn sức khỏe để lên đường nhập ngũ, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.